சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
490  விடுங்கைக்கு ஒத்த   ( சிதம்பரம் )  vidungkaikku oththa   ( chidhambaram ) 
348  மயல் ஓதும்   ( காஞ்சீபுரம் )  mayal Odhum   ( kAnjeepuram ) 
775  பூமாது உரமேயணி   ( சீகாழி )  pUmAdhu uramEyaNi   ( seegAzhi ) 
1093  குடருமல சலமுமிடை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudarumala salamumidai   ( common ) 
1296  நீலங்கொள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neelangkoL   ( common ) 
322  தலை வலையத்து   ( காஞ்சீபுரம் )  thalaivalai yaththu   ( kAnjeepuram ) 
1029  கூறும் மார வேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kURum mAra vEL   ( common ) 
854  கெண்டைகள் பொரும்   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  keNdaigaL porum   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
980  வேலை தோற்க விழி   ( திருப்புத்தூர் )  vElai thORka vizhi   ( thiruppuththUr ) 
689  அயில் ஒத்து எழும்   ( திருமயிலை )  ayil oththu ezhum   ( thirumayilai ) 
856  மதியஞ் சத்திரு   ( திருப்பந்தணை நல்லூர் )  madhiyanj chaththiru   ( thiruppandhaNai nallUr ) 
511  மதிய மண்குண   ( சிதம்பரம் )  madhiya maNguNa   ( chidhambaram ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
207  ஒருவரையும் ஒருவர்   ( சுவாமிமலை )  oruvaraiyum oruvar   ( swAmimalai ) 
376  கயல் விழித்தேன்   ( திருவருணை )  kayal vizhiththEn   ( thiruvaruNai ) 
1332  அனத்தோடொப்பா   ( திருக்கானப்பேர் )  anaththOdoppA   ( thirukkAnappEr ) 
770  சந்தனம் பரிமள   ( சீகாழி )  sandhanam parimaLa   ( seegAzhi ) 
1129  ஆனாத ஞான   ( பொதுப்பாடல்கள் )  AnAdha njAna   ( common ) 
957  ஆனைமுகவற்கு   ( மதுரை )  AnaimugavaRku   ( madhurai ) 
1167  நிமிர்ந்த முதுகு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nimirndha mudhugu   ( common ) 
507  நீலக் குழலார்   ( சிதம்பரம் )  neelak kuzhalAr   ( chidhambaram ) 
815  குடல்நிண மென்பு   ( விஜயபுரம் )  kudalniNa menbu   ( vijayapuram ) 
1039  சாவா மூவா வேளே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sAvA mUvA vELE   ( common ) 
1025  சீதமலம் வெப்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  seedhamalam veppu   ( common ) 
425  செயசெய அருணா   ( திருவருணை )  jayajaya aruNA   ( thiruvaruNai ) 
713  திமிர மாமன   ( திருப்போரூர் )  thimira mAmana   ( thiruppOrUr ) 
502  சுடரனைய திருமேனி   ( சிதம்பரம் )  sudaranaiya thirumEni   ( chidhambaram ) 
1291  துள்ளு மதவேள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thuLLu madhavEL   ( common ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
275  தொக்கறாக் குடில்   ( திருத்தணிகை )  thokkaRAk kudil   ( thiruththaNigai ) 
932  இருவினைப் பிறவி   ( திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி )  iruvinaip piRavi   ( thiruppANdikkodumudi ) 
1115  மக்கள் ஒக்கல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL okkal   ( common ) 
925  தசையாகிய   ( கருவூர் )  thasaiyAgiya   ( karuvUr ) 
1279  வீணை இசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  veeNai isai   ( common ) 
302  வெற்றி செயவுற்ற   ( திருத்தணிகை )  vetRi seyavutRa   ( thiruththaNigai ) 
47  குகர மேவுமெய்   ( திருச்செந்தூர் )  kugara mEvumei   ( thiruchchendhUr ) 
732  அச்சா யிறுக்காணி   ( தச்சூர் )  achchA yiRukkANi   ( thachchUr ) 
1191  முத்தம் உலாவு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  muththam ulAvu   ( common ) 
524  கறுத்ததலை வெளிறு   ( திருவேங்கடம் )  kaRuththathalai veLiRu   ( thiruvEngkadam ) 
834  மைக்குழல் ஒத்த   ( எட்டிகுடி )  maikkuzhal oththa   ( ettikudi ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
1105  கோல காலத்தை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOla kAlaththai   ( common ) 
177  புடைசெப் பென   ( பழநி )  pudaisep pena   ( pazhani ) 
1141  உறவு சிங்கிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavu singkigaL   ( common ) 
2  பக்கரை விசித்ரமணி   ( விநாயகர் )  pakkarai vichithramaNi   ( vinAyagar ) 
998  நாலிரண்டிதழாலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAli raNtidha zhAlE   ( common ) 
841  நூலினை ஒத்த   ( வேதாரணியம் )  nUlinai oththa   ( vEdhAraNiyam ) 
472  நஞ்சினைப் போலுமன   ( சிதம்பரம் )  nanjinaip pOlumana   ( chidhambaram ) 
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
360  கரு முகில்   ( திருவானைக்கா )  karu mugil   ( thiruvAnaikkA ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4  5  6  7    8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list